Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy-Ngôi nhà thứ 2 của mỗi bác Tài.

Nghề tài xế xe đầu kéo có sướng không ?

Nghề tài xế xe đầu kéo là một nghề nhiều áp lực, ít thời gian nghỉ ngơi. Là một nghề đòi hỏi sự tập trung cao độ và cả cái tâm của mỗi bác tài sau tay lái. Bên cạnh đó,luôn có những khó khăn thường trực mà bất cứ bác tài nào cũng trải qua.Sau đây là những khó khăn mà các bác tài hay gặp phải :

Thời gian nghỉ ngơi :

Các bác tài thường phải di chuyển gần như liên tục, lại thiếu ngủ nên chuyện tài xế “ngáp ngắn, ngáp dài” khi cầm vô lăng là… bình thường. Cũng vì thế, đã có rất nhiều vụ tài xế ngủ gật, lao xe vào nhà dân, vào dải phân cách, hay đạp thắng nhầm chân ga gây tai nạn. Các bác tài thường phải tranh thủ ngủ ngay trên xe,nhưng rất khó ngủ ngon được vs tư thế ngồi trên ghế. Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy có trang bị giường nằm giúp các bác tài có giấc ngủ ngon,mang lại sự tỉnh táo cho mỗi hành trình dài.

xe-dau-keo-my-1-giuong

Khó khăn trong việc sửa chữa xe đầu kéo :

Việc hỏng hóc trong quá trình vận hành xe đầu kéo là chuyện không hiếm gặp. Và việc tìm được nơi uy tín để sửa chữa “ngôi nhà thứ 2” của mình cũng k dễ dàng. Xe đầu kéo mỹ Hoàng Huy International được nhập nguyên chiếc chính hãng,với công nghệ cao từ nhà sản xuất Navistar. Xe rất bền đẹp,mang lại cảm giác an toàn và ít khi hỏng hóc. Với đại lý 3S Hoàng Huy khắp 3 miền,các bác tài sẽ không phải lo vì không biết sửa xe đầu kéo Mỹ ở đâu. Tất cả phụ tùng xe đầu kéo Mỹ đều được nhập chính hãng,mang lại độ bền tối đa.

xuong-sua-chua-xe-dau-keo-my

Hao tổn nhiên liệu :

Chi phí nhiên liệu cho những chuyến đi dài là rất lớn. Những xe đầu kéo không được xử lý khí thải vừa gây hao tổn nhiên liệu,vừa khiến cho ô nhiễm không khí và khiến máy nhanh hỏng. Đây cũng là một vấn đề khiến các bác tài rất phân vân khi chọn mua xe. Tất cả xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy  sẽ được xử lý khí thải theo công nghệ chính hãng Navistar. Phù hợp với điều kiện khí hậu và nhiên liệu ở Việt Nam. Đồng thời còn được cập nhật phần mềm tiết kiệm nhiên liệu. Giúp tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho các bác tài.Nhờ đó,góp phần cải thiện cuộc sống gia đình mỗi người tài xế và góp phần bảo vệ môi trường.

xu-ly-khi-thai

 

Trên đây chỉ là 1 phần trong vô vàn những khó khăn của các bác tài xế. Công ty Ô tô Châu Á,chuyên cung cấp xe đầu kéo Mỹ chính hãng International,tự hào góp một phần chia sẽ bớt những khó khăn cho các bác tài. Chúng tôi không chỉ bán xe,chúng tôi còn mang lại sự an toàn,tiện nghi. Là ngôi nhà thứ 2 của quý khách.

Để được tư vấn mua phụ tùng xe đầu kéo Mỹ quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH OTO CHÂU Á
Cung cấp xe đầu kéo Mỹ,phụ tùng xe đầu kéo chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, uy tín, chất lượng
Địa chỉ: Cụm CN Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang 
Liên hệ: 0983.633.747
Website: http://otochaua.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *